Hướng dẫn Xem điểm chuẩn đại học năm 2014, trường Khoa Sư Phạm – Đh Quốc Gia Hà Nội (Mã trường QHS)

Bạn dự thi vào trường Khoa Sư Phạm – Đh Quốc Gia Hà Nội năm 2014?

Bạn muốn biết điểm chuẩn năm 2014 của trường Khoa Sư Phạm – Đh Quốc Gia Hà Nội sớm nhất?

Chúng tôi cập nhật dữ liệu điểm chuẩn năm 2014 của trường Khoa Sư Phạm – Đh Quốc Gia Hà Nội đầy đủ và chính xác ngay khi việc chấm thi kết thúc.

Ngay bây giờ, bạn có thể soạn tin nhắn để đăng ký nhận điểm chuẩn trường Khoa Sư Phạm – Đh Quốc Gia Hà Nội. Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn sớm nhất.

Hãy soạn tin theo hướng dẫn dưới đây

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014-Khoa Sư Phạm – Đh Quốc Gia Hà Nội (MÃ QHS)

SOẠN TIN: HBDC  QHS 2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 của trường Khoa Sư Phạm – Đh Quốc Gia Hà Nội tới bạn sớm nhất. (Xem bảng mã trường khác)
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường Khoa Sư Phạm – Đh Quốc Gia Hà Nội
Soạn tin:  HBDC QHS 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Các trường khác, xem tại đây
>> Thông tin thêm về điểm thi năm 2014 của trường Đại học sư phạm:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC Khoa Sư Phạm – Đh Quốc Gia Hà Nội

SOẠN TIN: HBDT SỐBÁODANH gửi8785
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm của thí sinh có Số báo danh là QHS8007
Soạn tin: HBDT QHS8007 gửi 8785

Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn, chúng tôi sẽ gửi kết quả  điểm thi đại học năm 2014 của trườngKhoa Sư Phạm – Đh Quốc Gia Hà Nội tới bạn sớm nhất.
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

>> Thông tin thêm về điểm thi, điểm chuẩn năm 2014 của các trường đại học, học viện khác:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDT  SỐBÁODANH   gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm thi đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm thi đại học năm 2014  tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Xem điểm chuẩn năm 2014 các trường đại học, học viện

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDC  MÃ TRƯỜNG  2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường ĐH Kinh tế quốc dân
Soạn tin:  HBDC KHA 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!


Căn nhà của Đại tướng trở thành một không gian lịch sử
Chia sẻ quan điểm về việc Hội Cựu chiến binh có đề xuất với Phó Thủ tướng, kiêm Chủ tịch MTTQ Việt Nam kiến nghị nhà nước, Chính phủ giữ ngôi nhà 30 Hoàng Diệu làm bảo tàng của Đại tướng sau này, ông Dương Trung Quốc cho hay, thông tin này không mới, vì trước đây khi quy hoạch nhà Quốc hội đã có dự án sẽ giải tỏa khu vực ấy và đương nhiên sẽ có những giải pháp riêng với gia đình Đại tướng.
“Ngay khi đó không chỉ anh em trong giới Cựu chiến binh mà bản thân chúng tôi trong Hội Khoa học lịch sử Việt Nam cũng đã kiến nghị không nên giải tỏa. Theo quy định của nhà nước hiện nay, làm bảo tàng cá nhân hiện chỉ có hai nhà lãnh đạo là Bác Hồ và Bác Tôn. Nhưng điều quan trọng là chúng ta có làm bảo tảng cho Đại tướng hay không thôi.
“Thời gian gần đây đã có những ý kiến bàn về việc truy phong Đại Nguyên Soái cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp đó là thể hiện tầm vóc của Đại tướng, nhất là sau khi ông qua đời. Tuy nhiên, hiện luật chưa quy định để làm được điều ấy. Nhưng đó cũng chưa phải điều quan trọng, bởi vinh dự nhất của ông là chức danh Đại tướng do Bác Hồ phong. Dẫu sao ai cũng biết ông là vị Đại tướng khai quốc công thần, là vị Tổng Tư lệnh duy nhất. Tôi thấy người Mỹ khi viết về ông đã dùng từ “Đại tướng bốn sao” – mà với họ thì đó là đẳng cấp cao nhất” – Nhà sử học Dương Trung Quốc.

Hơn nữa tôi nghĩ rằng, đây không phải là bảo tàng riêng cho cá nhân Đại tướng, vì không gian đó ông không chỉ sống rất nhiều năm, mà còn là nơi ông gặp gỡ rất nhiều tướng lĩnh, nhiều nhà lãnh đạo, đặc biệt các tầng lớp quần chúng nhân dân trong quá trình chỉ đạo cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, cũng như cả giai đoạn xây dựng đất nước sau này.
Tôi nghĩ rằng nên coi đó là một không gian lịch sử. Tôi hình dung có một vườn tượng về các vị tướng của Việt Nam ở đấy cùng với Đại tướng Võ Nguyên Giáp, cũng như Trần Hưng Đạo thì phải có Yết Kiêu, Dã Tượng... đó sẽ là một không gian rất đáng kính trọng”, ông Quốc bày tỏ.
Nhà sử học Dương Trung Quốc cũng nhận định, căn nhà số 30 Hoàng Diệu có ý nghĩa đặc biệt với cuộc đời của Đại tướng Võ Nguyên Giáp và một phần lịch sử dân tộc.
“Tôi nghĩ ngay cả việc hàng chục nghìn người vào viếng Đại tướng tại số 30 Hoàng Diệu thì đó thực sự cũng là một nơi rất thiêng liêng rồi. Xin nêu một thí dụ khác để so sánh là chúng ta quyết định không phá bỏ nhà Hội trường Ba Đình không phải vì kiến trúc quá đẹp mà vì nó gắn kết quá nhiều với sự kiện lịch sử, trong đó có đám tang Chủ tịch Hồ Chí Minh”, ông Quốc nói.
Sau lễ Quốc tang Đại tướng 1 tuần, vẫn đang có nhiều ý kiến khác nhau xoay quanh việc tìm con đường xứng tầm để gắn tên Đại tướng. Ông Dương Trung Quốc cho rằng, tìm một con đường mới thì phải tương xứng với tầm vóc của Đại tướng, đó là một bài toán không dễ, vì trên thực tế chưa chuẩn bị gì cả.
“Có người cho rằng, có thể lấy những con đường đã đặt tên rồi để đổi thành tên đường mang tên Đại tướng, nhưng trong nguyên tắc đặt tên đường, đó là vấn đề hết sức phải tránh, nhất là những cái tên cũ cũng rất đáng vinh danh.
Chúng tôi cũng thấy có một ý kiến rất hay, đó là để có một con đường tương xứng với Đại tướng đồng thời cũng phù hợp với sự phát triển của quỹ đất tại Hà Nội hiện nay thì có thể gắn tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp với đường Điện Biên Phủ làm một, vì không gian đó rất đẹp, đi thẳng ra Ba Đình, gần nhà Đại tướng, lại gắn kết với nhiều vị tướng yêu nước trong lịch sử.
Như vậy có thể đổi tên đường Điện Biên Phủ thành đường Điện Biên Phủ - Võ Nguyên Giáp. Công viên Lê Nin có thể đổi thành Công viên mang tên Đại tướng, hay có thể đặt tượng của Đại tướng ở công viên đó cũng được. 
Còn con đường đi sang sân bay Nội Bài, chúng tôi cũng đã có kiến nghị nên đặt tên là đường Cách mạng Tháng Tám. Hà Nội chưa có con đường này, trong khi đó TP Huế, TP.HCM đều có rồi. Đây cũng là giải pháp tình huống hay, nhưng để tạo được sự đồng thuận thì phải tiếp tục lắng nghe ý kiến của nhiều người”, ông Quốc chia sẻ./.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment

Subscribe to: Posts (Atom)
 
Điểm thi - Điểm chuẩn tuyển sinh ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by Inluon.net
Top