(tTTB) - Hôm nay 22-6, 150 hội đồng coi thi (HĐCT) vào lớp 10 THPT năm học 2014-2015 trên địa bàn thành phố Hà Nội tổ chức học quy chế thi cho thí sinh (TS). 


Các TS được phổ biến kỹ về quy chế thi, trong đó có quy định vật dụng được phép mang vào phòng thi. Các thầy, cô giáo đặc biệt lưu ý: Nếu mang vào phòng thi vật dụng không được phép trong quy chế TS sẽ bị đình chỉ thi và bị hủy kết quả của cả kỳ thi. Trước đó, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT của Hà Nội, cả 3 thí sinh mang điện thoại vào phòng thi, dù không sử dụng nhưng đều đã bị đình chỉ thi.

TS chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, com pa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có thẻ nhớ cắm thêm và không soạn thảo được văn bản, Átlat địa lý Việt Nam đối với môn thi địa lý (do NXB Giáo dục Việt Nam ấn hành, không được đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung gì), các loại máy ghi âm, ghi hình chỉ có chức năng ghi mà không truyền được thông tin và không nhận được tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ.

XEM ĐIỂM THI VÀO LỚP 10 NĂM 2014

THÀNH PHỐ HÀ NỘI

SOẠN TIN: HBD   01 SỐ BÁO DANH gửi8785
Trong đó: 01 là mã tỉnh của Thành phố Hà Nội; Số báo danh: Là số báo danh bạn cần xem điểm.
Ví dụBạn là thí sinh ở Thành phố Hà Nội và có số báo danh là 010202.
Để xem điểm thi của bạn, soạn tin: HBD 01 010202, gửi 8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm thi vào lớp 10 năm 2014 của bạn sớm nhất.
Chúc bạn đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm 2014!


* Chiều 21-6, báo cáo tổng hợp của Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết đã hoàn thành đúng tiến độ và đầy đủ số lượng giấy thi, giấy nháp, văn phòng phẩm… đến 150 HĐCT trên địa bàn thành phố. Các HĐCT phải sử dụng thống nhất một loại giấy thi, giấy nháp và một màu mực/phấn. Sở GD-ĐT đã yêu cầu các trường có đặt địa điểm thi hoặc các trường đang có công trình xây dựng phải ngừng mọi hoạt động trong hai ngày 22, 23-6 để bảo đảm trật tự, an toàn cho kỳ thi.

Theo thống kê chính thức từ Sở GD-ĐT Hà Nội, có 70.299 TS đăng ký tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2014-2015. Kỳ thi diễn ra ngày 23-6 với hai môn thi bắt buộc với mọi TS là ngữ văn và toán. Những TS có nguyện vọng đăng ký dự thi vào các lớp chuyên sẽ thi thêm môn ngoại ngữ và các môn chuyên tương ứng với nguyện vọng vào những ngày tiếp theo.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment

Subscribe to: Posts (Atom)
 
Điểm thi - Điểm chuẩn tuyển sinh ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by Inluon.net
Top