Hướng dẫn Xem điểm chuẩn đại học năm 2014, trường Đại học Hà Hoa Tiên (Mã trường DHH)

Bạn dự thi vào trường Đại học Hà Hoa Tiên năm 2014?

Bạn muốn biết điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Hà Hoa Tiên sớm nhất?

Chúng tôi cập nhật dữ liệu điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Hà Hoa Tiên đầy đủ và chính xác ngay khi việc chấm thi kết thúc.

Ngay bây giờ, bạn có thể soạn tin nhắn để đăng ký nhận điểm chuẩn trường Đại học Hà Hoa Tiên. Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn sớm nhất.

Hãy soạn tin theo hướng dẫn dưới đây

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014-Đại học Hà Hoa Tiên (MÃ DHH)

SOẠN TIN: HBDC  DHH 2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 của trường Đại học Hà Hoa Tiên tới bạn sớm nhất. (Xem bảng mã trường khác)
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Hà Hoa Tiên
Soạn tin:  HBDC DHH 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Các trường khác, xem tại đây
>> Thông tin thêm về điểm thi năm 2014 của trường Đại học sư phạm:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC Đại học Hà Hoa Tiên

SOẠN TIN: HBDT SỐBÁODANH gửi8785
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm của thí sinh có Số báo danh là DHH8007
Soạn tin: HBDT DHH8007 gửi 8785

Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn, chúng tôi sẽ gửi kết quả  điểm thi đại học năm 2014 của trườngĐại học Hà Hoa Tiên tới bạn sớm nhất.
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

>> Thông tin thêm về điểm thi, điểm chuẩn năm 2014 của các trường đại học, học viện khác:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDT  SỐBÁODANH   gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014  tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Xem điểm chuẩn năm 2014 các trường đại học, học viện

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDC  MÃ TRƯỜNG  2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường ĐH Kinh tế quốc dân
Soạn tin:  HBDC KHA 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

* Theo em được biết, ngành tài chính - ngân hàng hiện nay khó tìm việc làm. Vậy có nên theo ngành đó hay không? (vohaidang@...)
- ThS Hứa Minh Tuấn - phó hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính - marketing: Về vấn đề này, thầy có thể chia sẻ với em một số thông tin sau:
Thứ nhất: Từ năm 2008 đến nay, nền kinh tế thế giới rơi vào khủng hoảng, Việt Nam ta cũng không thể không chịu ảnh hưởng một khi chúng ta đã hội nhập sâu rộng. Một trong những lĩnh vực chịu tác động lớn nhất đó là lĩnh vực tài chính - ngân hàng, chính vì thế để tìm được một chỗ làm trong lĩnh vực này trong thời điểm hiện tại là khó khăn như em đã nêu.
Tuy nhiên, em cần lưu ý rằng khủng hoảnh kinh tế thế giới theo quy luật từ trước đến nay không phải lúc nào cũng kéo dài mãi, mà nó sẽ có thời gian khởi sắc lại và nền kinh tế thế giới lại tiếp tục đà tăng trưởng. Theo các chuyên gia nhận định, từ năm 2014 trở đi, nền kinh tế thế giới đã nhích đà tăng trưởng và ấm dần lên, như thế nền kinh tế Việt Nam cũng sẽ vượt qua thời điểm khó khăn hiện tại.
Thứ hai: Trong ngành tài chính - ngân hàng không phải lĩnh vực nào cũng khó tìm việc làm. Thời điểm hiện nay có thể tạm nói ngân hàng là nơi nhà nước ta đang tái cơ cấu, có thể sẽ khó tìm việc làm, nhưng những lĩnh vực khác nhu cầu xã hội là rất lớn.
Ví dụ tài chính doanh nghiệp thì doanh nghiệp nào cũng cần. Thuế và hải quan các cơ quan này cũng rất thiếu. Bảo hiểm và đầu tư thì nhu cầu hiện nay chỉ mới đáp ứng được gần 20%. Thẩm định giá là lĩnh vực mà các ngân hàng, các công ty thẩm định còn nhu cầu rất lớn...
Từ hai nhận định trên, nếu năm nay em đăng ký dự thi vào ngành này, đến năm 2018 em mới ra trường, tôi nghĩ việc tìm một việc làm trong ngành này là khả thi.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment

Subscribe to: Posts (Atom)
 
Điểm thi - Điểm chuẩn tuyển sinh ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by Inluon.net
Top