Hướng dẫn Xem điểm chuẩn đại học năm 2014, trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai- Hệ Cđ(Mã trường DCDC)

Bạn dự thi vào trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai- Hệ Cđ năm 2014?

Bạn muốn biết điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai- Hệ Cđ sớm nhất?

Chúng tôi cập nhật dữ liệu điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai- Hệ Cđ đầy đủ và chính xác ngay khi việc chấm thi kết thúc.

Ngay bây giờ, bạn có thể soạn tin nhắn để đăng ký nhận điểm chuẩn trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai- Hệ Cđ. Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn sớm nhất.

Hãy soạn tin theo hướng dẫn dưới đây

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014-Đại học Công Nghệ Đồng Nai- Hệ Cđ (MÃ DCDC)

SOẠN TIN: HBDC  DCDC 2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 của trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai- Hệ Cđ tới bạn sớm nhất. (Xem bảng mã trường khác)
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai- Hệ Cđ
Soạn tin:  HBDC DCDC 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Các trường khác, xem tại đây
>> Thông tin thêm về điểm thi năm 2014 của trường Đại học sư phạm:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC Đại học Công Nghệ Đồng Nai- Hệ Cđ

SOẠN TIN: HBDT SỐBÁODANH gửi8785
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm của thí sinh có Số báo danh là DCDC8007
Soạn tin: HBDT DCDC8007 gửi 8785

Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn, chúng tôi sẽ gửi kết quả  điểm thi đại học năm 2014 của trườngĐại học Công Nghệ Đồng Nai- Hệ Cđ tới bạn sớm nhất.
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

>> Thông tin thêm về điểm thi, điểm chuẩn năm 2014 của các trường đại học, học viện khác:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDT  SỐBÁODANH   gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014  tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Xem điểm chuẩn năm 2014 các trường đại học, học viện

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDC  MÃ TRƯỜNG  2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường ĐH Kinh tế quốc dân
Soạn tin:  HBDC KHA 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

* Kỳ thi “ba chung” có quy trình ra đề nghiêm ngặt, tạo được sự tin tưởng tuyệt đối của xã hội. Riêng với đề thi do các trường tuyển sinh riêng ra đề, dư luận băn khoăn quy trình làm đề liệu có bảo đảm tính nghiêm túc và “tối mật”?
- Bộ GD-ĐT rất hiểu lo lắng này khi đây là năm đầu tiên sau hơn 10 năm thực hiện ba chung, không chỉ có các trường khối văn hóa nghệ thuật, mà nhiều trường ĐH đa ngành cũng bắt đầu thực hiện tuyển sinh riêng. Tuyển sinh riêng có thể được thực hiện bằng hình thức xét tuyển, thi tuyển hay kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển.
Để thực hiện hình thức thi tuyển các trường phải tuân thủ nghiêm ngặt qui trình ra đề thi, đảm bảo các qui định về nội dung và tính bảo mật theo qui chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính qui. Năm nay có 62 trường tuyển sinh riêng. Những trường này đã có đề án tuyển sinh riêng phù hợp với qui chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính qui năm 2014.
Theo đề án tất cả các trường tuyển sinh riêng năm nay đều xét tuyển dựa vào kết quả học tập và tốt nghiệp phổ thông. Một số trường bổ sung việc kiểm tra thêm một số kỹ năng của thí sinh. Không có trường nào tổ chức thi riêng nên công tác ra đề thi chưa phải là vấn đề quan tâm lớn.
Theo báo cáo sơ bộ của các trường, lượng hồ sơ thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường tuyển sinh riêng khá đông, đặc biệt vào những ngành trước đây khó tuyển nhưng xã hội đang cần như nông, lâm, thủy sản...
Hi vọng với phương án tuyển sinh riêng, các trường sẽ tuyển chọn được những thí sinh có năng lực thực sự vào học các ngành nghề đang đào tạo đồng thời góp phần điều chỉnh lại sự mất cân đối cơ cấu ngành nghề của nguồn nhân lực đã diễn ra trong nhiều năm qua.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment

Subscribe to: Posts (Atom)
 
Điểm thi - Điểm chuẩn tuyển sinh ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by Inluon.net
Top