Hướng dẫn Xem điểm chuẩn đại học năm 2014, trường Đại học Chính Trị – Thi Ở Phía Bắc (Mã trường LCH)

Bạn dự thi vào trường Đại học Chính Trị – Thi Ở Phía Bắc năm 2014?

Bạn muốn biết điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Chính Trị – Thi Ở Phía Bắc sớm nhất?

Chúng tôi cập nhật dữ liệu điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Chính Trị – Thi Ở Phía Bắc đầy đủ và chính xác ngay khi việc chấm thi kết thúc.

Ngay bây giờ, bạn có thể soạn tin nhắn để đăng ký nhận điểm chuẩn trường Đại học Chính Trị – Thi Ở Phía Bắc. Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn sớm nhất.

Hãy soạn tin theo hướng dẫn dưới đây

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014-Đại học Chính Trị – Thi Ở Phía Bắc (MÃ LCH)

SOẠN TIN: HBDC  LCH 2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 của trường Đại học Chính Trị – Thi Ở Phía Bắc tới bạn sớm nhất. (Xem bảng mã trường khác)
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Chính Trị – Thi Ở Phía Bắc
Soạn tin:  HBDC LCH 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Các trường khác, xem tại đây
>> Thông tin thêm về điểm thi năm 2014 của trường Đại học sư phạm:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC Đại học Chính Trị – Thi Ở Phía Bắc

SOẠN TIN: HBDT SỐBÁODANH gửi8785
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm của thí sinh có Số báo danh là LCH8007
Soạn tin: HBDT LCH8007 gửi 8785

Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn, chúng tôi sẽ gửi kết quả  điểm thi đại học năm 2014 của trườngĐại học Chính Trị – Thi Ở Phía Bắc tới bạn sớm nhất.
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

>> Thông tin thêm về điểm thi, điểm chuẩn năm 2014 của các trường đại học, học viện khác:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDT  SỐBÁODANH   gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm thi đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm thi đại học năm 2014  tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Xem điểm chuẩn năm 2014 các trường đại học, học viện

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDC  MÃ TRƯỜNG  2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường ĐH Kinh tế quốc dân
Soạn tin:  HBDC KHA 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Chị em song sinh cùng nhau vượt vũ môn

(TTTB) - Hai chị em sinh đôi Lê Vân Tường Vi và Lê Vi Tường Vân đến từ TP Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk) cùng dự thi khối D1 vào trường ĐH Công nghiệp TPHCM. Đây là trường hợp hiếm hoi trong kỳ thi đại học năm nay tại cụm thi TPHCM.

Chị em song sinh cùng nhau vượt vũ môn
Hai chị em sinh đôi Tường Vi (bên trái) và Tường Vân.
 
Kết thúc môn thi Toán sáng nay, hai chị em Vi - Vân như cởi bỏ được áp lực lớn nhất trong kì thi năm nay. Em Vân tâm sự: “Chúng em đi thi tâm lý rất thoải mái. Phía gia đình không tạo bất cứ áp lực nào. Bản thân chúng em cũng tự nhủ cố gắng thi thật tốt. Mặc dù không bị áp lực, nhưng đối với 2 chị em thì môn Toán là căng nhất trong 3 môn nên sau khi thi xong, cả hai đều cảm thấy rất thoải mái”.

 Hai chị em song sinh nổi bật với mái tóc đuôi gà trên sân trường ĐH Công nghiệp trong giờ nghỉ trưa.
Hai nữ thí sinh giống nhau như hai giọt nước cảm thấy hài lòng với phần thi của mình. Vân nói mình làm được chừng 6 điểm và Vi cũng vậy. Theo hai em, đề thi năm nay không quá khó nhưng có hai câu cuối khó và lạ. Hai chị em thí sinh này tiếc hùi hụi vì thời gian còn lại rất nhiều nhưng không thể giải quyết được bài toán quá hóc búa.
Trong kì thi ĐH năm nay, Vi và Vân chỉ chọn thi trường ĐH Công nghiệp TPHCM. Tường Vi chọn thi ngành Quản trị kinh doanh còn Tường Vân thi ngành Tài chính ngân hàng. Khi lý giải về việc lựa chọn ngành thi này, cả hai cùng cho rằng đây là những công việc phổ biến và có khá nhiều người lựa chọn. Dù ngành Tài chính - ngân hàng đang bị cho là dôi nhân lực nhưng Vân tin rằng một vài năm nữa cơ hội nghề nghiệp vẫn rộng mở với hai chị em. “Ngành chúng em lựa chọn cũng là sự yêu thích từ trước của cả hai rồi”, Tường Vân lý giải.

Tường Vi nhí nhảnh tạo dáng trong khuôn viên trường.
Tường Vân cho biết: “Điểm chung của hai chị em là đều thích môn Anh văn. Chúng em hy vọng nhiều vào môn này trong buổi thi chiều nay. Ngoài ra chúng em thích đi cắm trại cùng bạn bè. Rất hòa đồng với mọi người nhưng thú thật là hai chị em vẫn hơi nhút nhát”.
Tường Vân có phần e dè hơn.
Tường Vi cho biết ở kì thi cao đẳng sắp tới hai chị em sẽ tiếp tục thi ngành đã chọn là Tài chính ngân hàng và Quản trị kinh doanh vào trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại TPHCM.
Ước mơ của hai chị em lúc này đó chính là thi đậu vào ngành mình yêu thích, cố gắng học tập thật tốt để sau này được về làm việc tại thành phố cao nguyên yêu dấu. Hai chị em Vi - Vân là con út trong gia đình có 5 anh chị em. Trong kì thi này, hai chị em luôn sát cánh bên nhau.
Quốc Anh - Lê Phương

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment

Subscribe to: Posts (Atom)
 
Điểm thi - Điểm chuẩn tuyển sinh ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by Inluon.net
Top