Hướng dẫn Xem điểm chuẩn đại học năm 2014, trường Đại học Văn Hiến (Mã trường DVH)

Bạn dự thi vào trường Đại học Văn Hiến năm 2014?

Bạn muốn biết điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Văn Hiến sớm nhất?

Chúng tôi cập nhật dữ liệu điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Văn Hiến đầy đủ và chính xác ngay khi việc chấm thi kết thúc.

Ngay bây giờ, bạn có thể soạn tin nhắn để đăng ký nhận điểm chuẩn trường Đại học Văn Hiến. Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn sớm nhất.

Hãy soạn tin theo hướng dẫn dưới đây

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014-Đại học Văn Hiến (MÃ DVH)

SOẠN TIN: HBDC  DVH 2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 của trường Đại học Văn Hiến tới bạn sớm nhất. (Xem bảng mã trường khác)
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Văn Hiến
Soạn tin:  HBDC DVH 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Các trường khác, xem tại đây
>> Thông tin thêm về điểm thi năm 2014 của trường Đại học sư phạm:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC Đại học Văn Hiến

SOẠN TIN: HBDT SỐBÁODANH gửi8785
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm của thí sinh có Số báo danh là DVH8007
Soạn tin: HBDT DVH8007 gửi 8785

Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn, chúng tôi sẽ gửi kết quả  điểm thi đại học năm 2014 của trườngĐại học Văn Hiến tới bạn sớm nhất.
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

>> Thông tin thêm về điểm thi, điểm chuẩn năm 2014 của các trường đại học, học viện khác:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDT  SỐBÁODANH   gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm thi đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm thi đại học năm 2014  tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Xem điểm chuẩn năm 2014 các trường đại học, học viện

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDC  MÃ TRƯỜNG  2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường ĐH Kinh tế quốc dân
Soạn tin:  HBDC KHA 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!


Trăn trở của GS.VS. Nguyễn Văn Hiệu về nền khoa học cơ bản

(TTTB) - “Tiến sỹ xong mà đối với một cơ quan nghiên cứu khoa học thì coi như là mới thoát nạn mù chữ thôi. Từ khi thoát nạn mù chữ cho đến lúc làm được một bài thơ thì nó còn phải có một quá trình”.

Đó là những lời “ví von” của GS.VS. Nguyễn Văn Hiệu - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam khi trao đổi với PV Dân trí xung quanh về đào tạo nguồn nhân lực ngành khoa học cơ bản cũng như những trăn trở về Giải thưởng Nhân tài Đất Việt lĩnh vực Khoa học tự nhiên.
Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2013 đã khép lại vào tối ngày 20/11 và một lần nữa Giải thưởng khoa học tự nhiên lại được trao cho các nhà khoa học có thâm niên công tác từ 30 năm trở lên. Đã 5 năm giải thưởng Khoa học tự nhiên được trao tặng cho các chủ nhân nhưng lại vắng bóng hoàn toàn các nhà khoa học trẻ. Đây cũng chính là những trăn trở của GS.VS Nguyễn Văn Hiệu với nền khoa học cơ bản nước nhà. “Khi bắt đầu đề xuất và thực hiện trao Giải thưởng Khoa học tự nhiên thì Hội đồng giải thưởng gồm các nhà khoa học hàng đầu của đất nước luôn mong muốn, nền khoa học của nước chúng ta phải nhanh chóng đuổi kịp nền khoa học của các nước tiên tiến trên thế giới nên đặt ra những tiêu chuẩn đối với công trình nghiên cứu được xét chọn là rất cao. Trong 5 năm, Hội đồng giải thưởng cũng nhận được nhiều bản đề xuất giới thiệu các công trình khoa học của các nhà khoa học tương đối trẻ tuổi. Tuy nhiên rất đáng tiếc là không công trình nào đạt được tiêu chí đó” - GS.VS. Nguyễn Văn Hiệu bộc bạch.
GS.VS. Hiệu cũng cho rằng, trình độ khoa học chung của Việt Nam và đặc biệt là trình độ khoa học của những người đang làm ở trong nước còn xa mới theo kịp trình độ trên thế giới. Các công trình gửi về cho Hội đồng giải thưởng và qua so sánh thì thấy sự khác xa nhau khá nhiều.
Nhiều ý kiến cho rằng, giới trẻ ngày nay ngại đi vào con đường nghiên cứu khoa học bởi vất vả nhưng chế độ thì lại chưa tương xứng. Tuy nhiên trên thực tế vẫn còn có đó những sinh viên tâm huyết với nền khoa học nước nhà bằng cách nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi nhưng có những “rào cản” khiến họ chưa thể phát huy được hết khả năng của mình.
“Hiện nay sinh viên học ngành Khoa học cơ bản ra trường rất nhiều, chính vì thế nhiều bạn dù rất đam mê với khoa học nhưng mà chưa thực sự được phát triển tài năng của mình. Một số bạn trẻ phải làm trái ngành, trái nghề. Rất nhiều bạn không được làm theo nguyện vọng của mình, nhiều đề tài ý tưởng đưa ra nhưng không được thực hiện được bởi không có sự đầu tư, không có sự hỗ trợ từ phía Nhà nước” - sinh viên cao học Đỗ Thị Thanh Chung, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội bày tỏ sự băn khoăn.
Giải quyết bài toán này, GS.VS Nguyễn Văn Hiệu nhấn mạnh: “Tôi đề xuất là phải nhanh chóng thực hiện triệt để Nghị quyết TW 6, ít nhất là trong lĩnh vực đào tạo người trẻ. Cần phải tạo điều kiện cho những nhà khoa học lớn có nhiều học trò đến làm việc với họ”.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment

Subscribe to: Posts (Atom)
 
Điểm thi - Điểm chuẩn tuyển sinh ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by Inluon.net
Top