Hướng dẫn Xem điểm chuẩn đại học năm 2014, trường Đại học Sư Phạm – Đh Đà Nẵng (Mã trường DDS)

Bạn dự thi vào trường Đại học Sư Phạm – Đh Đà Nẵng năm 2014?

Bạn muốn biết điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Sư Phạm – Đh Đà Nẵng sớm nhất?

Chúng tôi cập nhật dữ liệu điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Sư Phạm – Đh Đà Nẵng đầy đủ và chính xác ngay khi việc chấm thi kết thúc.

Ngay bây giờ, bạn có thể soạn tin nhắn để đăng ký nhận điểm chuẩn trường Đại học Sư Phạm – Đh Đà Nẵng. Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn sớm nhất.

Hãy soạn tin theo hướng dẫn dưới đây

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014-Đại học Sư Phạm – Đh Đà Nẵng (MÃ DDS)

SOẠN TIN: HBDC  DDS 2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 của trường Đại học Sư Phạm – Đh Đà Nẵng tới bạn sớm nhất. (Xem bảng mã trường khác)
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Sư Phạm – Đh Đà Nẵng
Soạn tin:  HBDC DDS 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Các trường khác, xem tại đây
>> Thông tin thêm về điểm thi năm 2014 của trường Đại học sư phạm:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC Đại học Sư Phạm – Đh Đà Nẵng

SOẠN TIN: HBDT SỐBÁODANH gửi8785
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm của thí sinh có Số báo danh là DDS8007
Soạn tin: HBDT DDS8007 gửi 8785

Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn, chúng tôi sẽ gửi kết quả  điểm thi đại học năm 2014 của trườngĐại học Sư Phạm – Đh Đà Nẵng tới bạn sớm nhất.
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

>> Thông tin thêm về điểm thi, điểm chuẩn năm 2014 của các trường đại học, học viện khác:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDT  SỐBÁODANH   gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm thi đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm thi đại học năm 2014  tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Xem điểm chuẩn năm 2014 các trường đại học, học viện

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDC  MÃ TRƯỜNG  2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường ĐH Kinh tế quốc dân
Soạn tin:  HBDC KHA 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!


Tại hội đồng thi chính của Trường ĐH Sư phạm TPHCM có một thí sinh khá đặc biệt. Dù khiếm thị và được hưởng chế độ tuyển thẳng nhưng thí sinh này vẫn quyết tâm thi vào ngành Sư phạm Vật lý vì niềm đam mê với các môn tự nhiên.

Vì khiếm thị nên thí sinh Nguyễn Lê Gia Hỷ, học sinh Trường THPT Nguyễn An Ninh (quận Tân Bình, TPHCM) được hội đồng tuyển sinh trường ĐH Sư phạm TPHCM đặc biệt bố trí thi ngay trong phòng hội đồng. Hỗ trợ em là một giám thị có trách nhiệm đọc đề cho em làm bài.
Gia Hỷ chia sẻ, lúc nhỏ em sinh ra bình thường như các bạn khác nhưng không mai lúc 5 tuổi em bị té cầu thang. Bác sĩ cho biết vì võng mạc mắt của Hỷ mỏng hơn người khác nên khi va đập mạnh em bị ảnh hưởng nhiều. Tai nạn đó khiến đôi mắt em mờ đục và mất đi ánh sáng. Nếu có ai đến gần thì em vẫn chỉ nhìn thấy đó là một bóng mờ mờ. Không để sự khiếm khuyết của cơ thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống, em vẫn tự tin để đến lớp.
Thí sinh đặc biệt Nguyễn Lê Gia Hỷ tự tin chia sẻ với phóng viên sau buổi thi môn Hóa
Thí sinh Nguyễn Lê Gia Hỷ chia sẻ với phóng viên sau buổi thi môn Hóa sáng 5/7.
Sau khi học xong THCS, Hỷ được xét tuyển thẳng vào học ở Trường THPT Nguyễn An Ninh (Q. Tân Bình). Chính vì sự tự tin của Hỷ mà suốt các năm học phổ thông em được nhà trường hỗ trợ rất nhiều. “Em vẫn học cùng các bạn bình thường mỗi khi đến lớp, chỉ lúc thi là được ưu ái hơn vì có người đọc đề cho em làm bài”.
Theo chia sẻ của Hỷ, em rất thích đọc sách và học các môn Khoa học tự nhiên, nhất là môn Vật lý. Mắt không nhìn thấy nên em thường lên mạng để đọc vì có phần mềm “đọc sách”. Đó chính là lý do em quyết thi tâm thi vào ngành Sư phạm Vật lý lần này. Nhiều đàn anh ở trường Sư phạm nói rằng nếu học ngành Vật lý thì khó phù hợp với em nhưng em muốn thử sức mình. Trước khi đăng ký thi ngành này, em cũng được các thầy cô tư vấn nên chọn vào học ngành Sư phạm đặc biệt hoặc Sư phạm tâm lý của trường. Em có thể được xét tuyển thẳng mà không phải thi.
“Em cũng phân vân lắm vì nghe nói học môn này phải thực hành nhiều mà thị lực mắt em thì không phù hợp. Nhưng dù sao em vẫn thi đển hiểu trình độ mình đến mức nào”.
Được biết, trong buổi thi môn Toán ngày 4/7, Hỷ được một giám thị ở bên cạnh hỗ trợ phần đọc đề để em viết lại và làm bài trên giấy thi chữ nổi (dành riêng cho người khiếm thị). Còn hai môn trắc nghiệm (Vật lý và Hóa học) thì giám thị đọc từng câu để Hỷ chọn đáp án. Tất cả các bài thi của em đều được chuyển sang trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu để dịch sang ngôn ngữ bình thường để được chấm thi như thí sinh bình thường. Theo Hỷ, trong ngày thi đầu, em làm bài khả quan hơn môn thi cuối cùng sáng 5/7.
 
Theo thông tin mới nhất từ trường ĐH Khoa học xã hội nhân văn TPHCM (thuộc ĐH Quốc gia TPHCM), em Gia Hỷ là một trong 6 thí sinh khuyết tật được trường tuyển thẳng vào trường. Được biết, Gia Hỷ đã đăng ký thi khối D1 (thi đợt 2) vào ngành Ngôn ngữ Anh của trường. Dù khiếm thị nhưng cả 3 năm học cấp 3, Hỷ luôn đạt kết quả học tập giỏi và thi tốt nghiệp THPT em cũng đạt loại giỏi.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment

Subscribe to: Posts (Atom)
 
Điểm thi - Điểm chuẩn tuyển sinh ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by Inluon.net
Top