Hướng dẫn Xem điểm chuẩn đại học năm 2014, trường Đại học Tây Nguyên (Mã trường TTN)

Bạn dự thi vào trường Đại học Tây Nguyên năm 2014?

Bạn muốn biết điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Tây Nguyên sớm nhất?

Chúng tôi cập nhật dữ liệu điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Tây Nguyên đầy đủ và chính xác ngay khi việc chấm thi kết thúc.

Ngay bây giờ, bạn có thể soạn tin nhắn để đăng ký nhận điểm chuẩn trường Đại học Tây Nguyên. Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn sớm nhất.

Hãy soạn tin theo hướng dẫn dưới đây

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014-Đại học Tây Nguyên (MÃ TTN)

SOẠN TIN: HBDC  TTN 2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 của trường Đại học Tây Nguyên tới bạn sớm nhất. (Xem bảng mã trường khác)
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Tây Nguyên
Soạn tin:  HBDC TTN 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Các trường khác, xem tại đây
>> Thông tin thêm về điểm thi năm 2014 của trường Đại học sư phạm:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC Đại học Tây Nguyên

SOẠN TIN: HBDT SỐBÁODANH gửi8785
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm của thí sinh có Số báo danh là TTN8007
Soạn tin: HBDT TTN8007 gửi 8785

Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn, chúng tôi sẽ gửi kết quả  điểm thi đại học năm 2014 của trườngĐại học Tây Nguyên tới bạn sớm nhất.
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

>> Thông tin thêm về điểm thi, điểm chuẩn năm 2014 của các trường đại học, học viện khác:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDT  SỐBÁODANH   gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm thi đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm thi đại học năm 2014  tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Xem điểm chuẩn năm 2014 các trường đại học, học viện

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDC  MÃ TRƯỜNG  2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường ĐH Kinh tế quốc dân
Soạn tin:  HBDC KHA 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!“Có tình nguyện viên, chúng em rất yên tâm”

(Dân trí) - Các thí sinh đi thi, khi đến trước các điểm thi được các tình nguyện viên tư vấn, hướng dẫn những đồ dùng cần thiết được mang vào phòng thi. Những đồ dùng còn lại được giữ miễn phí bên ngoài để đảm bảo an toàn trong suốt thời gian làm bài thi.
Đợt 1 kỳ thi đại học vừa qua, các thí sinh trong sáng đầu tiên đến thi dự thi môn Toán ở một số hội đồng thi tại Thanh Hóa đã rất bất ngờ khi được các tình nguyện viên hướng dẫn tận tình và chu đáo về những thông tin cần thiết khi vào thi ngay trước cổng trường.
Tình nguyện viên tư vấn cho thí sinh trước khi vào phòng thi.
Tình nguyện viên tư vấn cho thí sinh trước khi vào phòng thi.
Các thí sinh được phụ huynh đưa đi thi, khi bước xuống xe các tình nguyện viên đến bên hướng dẫn, tư vấn cho thí sinh nắm rõ lại một lần nữa những đồ dùng được mang vào phòng thi để đảm bảo an toàn trong lúc làm bài thi. Tránh tình trạng thí sinh quên mang cặp sách, giấy tờ không liên quan, điện thoại di động vào phòng thi làm ảnh hưởng đến việc làm bài thi.
Những đồ dùng thí sinh được mang vào phòng thi như: thẻ dự thi, chứng minh thư, bút viết, máy tính, thước kẻ, compa… sẽ được các thí sinh cầm tay mang vào phòng thi, các tình nguyện viên hướng dẫn cho các thí sinh lối đi lại thuận tiện để ra vào phòng thi một cách nhanh chóng, đúng với thời gian quy định.
Thí sinh gửi đồ cho tình nguyện viên trông coi.
Thí sinh gửi đồ cho tình nguyện viên trông coi.
Thí sinh gửi đồ cho tình nguyện viên trông coi.
Bên cạnh đó, với những đồ dùng còn lại thí sinh mang theo khi đi thi như: Cặp, sách, điện thoại di động, các thiết bị nghe nhìn có kết nối mạng, ô dù, áo chống nắng, mũ nón…, các tình nguyện viên hướng dẫn thí sinh đến bàn làm thủ tục gửi đồ và được các tình nguyện viên giữ miễn phí trong suốt thời gian làm bài.
Thí sinh Nguyễn Quỳnh Trang cho biết: “Được các anh chị tình nguyện giữ đồ hộ chúng em rất yên tâm. Nếu mang vào trong trường cũng phải để ngoài phòng thi nhưng khi thi xong lấy đồ, em thấy rất lộn xộn nên gửi ngoài này cho các anh chị tình nguyện giữ hộ, không những yên tâm mà còn được giữ miễn phí”.
Cùng chia sẻ với thí sinh Nguyễn Quỳnh Trang, em Nguyễn Tuấn Anh tâm sự: “Những đồ dùng mang vào phòng thi đều đã được quy định sẵn, nhưng khi đi thi theo thói quen chúng em vẫn mang theo cặp sách. Một số đồ dùng cá nhân như mũ nón, điện thoại di động mang theo không được mang vào phòng thi, được các anh chị tình nguyện hướng dẫn, tư vấn nên em đã đem đến chỗ gửi. Chỉ mang lại các đồ dùng cần thiết vào dự thi. Có các anh chị tình nguyện viên, chúng em yên tâm trước khi vào phòng thi”.
Thí sinh yên tâm khi gửi đồ cho các tình nguyện viên.
Thí sinh yên tâm khi gửi đồ cho các tình nguyện viên.
Bạn Nguyễn Thị Hiền, tình nguyện viên cho biết: “Trong những ngày thi, lực lượng tình nguyện chúng em sẽ túc trực thường xuyên tại các cổng trường. Ngoài hướng dẫn tư vấn cho các thí sinh chỗ ăn ở thuận tiện, giá rẻ. Trong thời gian thi, chúng em sẽ giữ đồ miễn phí cho các thí sinh đến đi thi. Những đồ dùng cá nhân và ĐTDĐ sẽ được gửi lại ngoài cổng, để đảm bảo an toàn cho thí sinh khi làm bài thi. Thủ tục gửi đồ miễn phí cũng rất đơn giản, thí sinh chỉ cần đến bàn làm thủ tục, ghi thông tin cá nhân vào phiếu giữ đồ là xong. Em thấy các thí sinh rất phấn khởi và an tâm khi được tư vẫn, giữ hộ đồ”.
Một phụ huynh đưa con đi thi tại Hội đồng thi cở sở 1, Trường ĐH Hồng Đức chia sẻ: “Dù trời nắng nhưng thấy các cháu tình nguyện viên làm việc rất năng nổ, nhiệt tình. Khi chúng tôi chưa đến đã thấy các sinh viên tình nguyện này đứng chờ đón các em đến đi thi rồi. Con em chúng tôi được tư vấn, hướng dẫn, giữ đồ dùng cá nhân miễn phí trước khi vào phòng thi làm bài sẽ tạo cho các cháu có tâm lý thoải mái, không phải lo lắng khi làm bài”.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment

Subscribe to: Posts (Atom)
 
Điểm thi - Điểm chuẩn tuyển sinh ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by Inluon.net
Top