Hướng dẫn Xem điểm chuẩn đại học năm 2014, trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên (Mã trường SKH)

Bạn dự thi vào trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên năm 2014?

Bạn muốn biết điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên sớm nhất?

Chúng tôi cập nhật dữ liệu điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên đầy đủ và chính xác ngay khi việc chấm thi kết thúc.

Ngay bây giờ, bạn có thể soạn tin nhắn để đăng ký nhận điểm chuẩn trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên. Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn sớm nhất.

Hãy soạn tin theo hướng dẫn dưới đây

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014-Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên (MÃ SKH)

SOẠN TIN: HBDC  SKH 2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 của trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên tới bạn sớm nhất. (Xem bảng mã trường khác)
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên
Soạn tin:  HBDC SKH 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Các trường khác, xem tại đây
>> Thông tin thêm về điểm thi năm 2014 của trường Đại học sư phạm:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên

SOẠN TIN: HBDT SỐBÁODANH gửi8785
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm của thí sinh có Số báo danh là SKH8007
Soạn tin: HBDT SKH8007 gửi 8785

Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn, chúng tôi sẽ gửi kết quả  điểm thi đại học năm 2014 của trườngĐại học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên tới bạn sớm nhất.
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

>> Thông tin thêm về điểm thi, điểm chuẩn năm 2014 của các trường đại học, học viện khác:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDT  SỐBÁODANH   gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm thi đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm thi đại học năm 2014  tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Xem điểm chuẩn năm 2014 các trường đại học, học viện

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDC  MÃ TRƯỜNG  2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường ĐH Kinh tế quốc dân
Soạn tin:  HBDC KHA 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!Sinh viên tình nguyện Thủ đô tận tình “Cùng bạn đi thi”

Trưa 6/7, đồng loạt tại các bến xe, nhà ga và tại trường Đội Lê Duẩn, sinh viên tình nguyện Thủ đô đã đón tiếp và tận tình giúp đỡ các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn của các tỉnh phía Bắc về Hà Nội dự thi đại học.
Năm nay là năm thứ ba Thành đoàn-Hội Sinh viên thành phố Hà Nội phối hợp với các tỉnh Đoàn Lạng Sơn, Hà Giang, Sơn La, Hòa Bình, Bắc Kạn triển khai chương trình này. Theo đó, trong cả hai đợt thi đại học năm nay, thanh niên tình nguyện Thủ đô sẽ giúp đỡ, hỗ trợ trực tiếp cho hơn 400 thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, thí sinh là người dân tộc thiểu số, con em các gia đình chính sách... thuộc các tỉnh nói trên về Hà Nội dự thi.

Sinh viên tình nguyện Thủ đô tận tình “Cùng bạn đi thi”
Các tình nguyện viên tư vấn tìm kiếm nhà trọ giá rẻ, nhà trọ miễn phí cho các thí sinh tại điểm thi trường Đại học Ngoại thương. (Ảnh: Dương Giang/ TTXVN)
 
Anh Nguyễn Thiên Tú (Trưởng Ban Thanh niên trường học, Thành đoàn Hà Nội; Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên thành phố Hà Nội) cho biết rút kinh nghiệm hoạt động của những năm trước, năm nay Thành đoàn Hà Nội đã đề nghị các tỉnh Đoàn chủ động thông tin về chương trình tới các địa phương, tổng hợp danh sách đăng ký, tiến hành lựa chọn các thí sinh có đủ điều kiện tham gia chương trình… để gửi danh sách sớm, tạo điều kiện cho Thành đoàn Hà Nội chủ động tìm kiếm nhà trọ và sắp xếp tình nguyện viên hỗ trợ phù hợp. 

Ngoài ra, Thành đoàn Hà Nội cũng đề nghị các tỉnh Đoàn bố trí phương tiện đưa các em thí sinh về Hà Nội dự thi và ngược lại. Đồng thời, các tỉnh Đoàn bạn còn chủ động bám sát danh sách các thí sinh dự thi được hỗ trợ, cập nhật thông tin thường xuyên để biết chính xác thí sinh đó có tham gia được cùng chương trình hay không… Các thí sinh và tình nguyện viên được phân công hỗ trợ cũng trực tiếp trao đổi số điện thoại để tiện tiếp đón, giúp đỡ và tạo điều kiện tối đa cho thí sinh tập trung làm tốt bài thi.

Nhằm chuẩn bị tốt cho chương trình, Thành đoàn-Hội Sinh viên thành phố Hà Nội tiến hành tuyển chọn, tập huấn, phân công tình nguyện viên tham gia chương trình theo phương thức “Một tình nguyện viên hỗ trợ một thí sinh” trong suốt quá trình dự thi tại Hà Nội. Các tình nguyện viên sau khi được phân công hỗ trợ thí sinh sẽ tiến hành tìm kiếm chỗ trọ miễn phí, giá rẻ, các địa điểm ăn uống hợp vệ sinh; đón thí sinh tại Hà Nội và bắt đầu triển khai các hoạt động hỗ trợ như đưa đón đi thi, chia sẻ kinh nghiệm thi cử, các hoạt động hỗ trợ khác.

Bạn Phạm Thị Kim Tuyến (sinh viên năm thứ 2, Học viện Chính sách và phát triển) được phân công giúp đỡ thí sinh Nguyễn Thị Cờ (18 tuổi, ở Cao Lộc, Lạng Sơn) dự thi vào trường Đại học Hà Nội và thi tại địa điểm trường Trung học cơ sở Mỗ Lao, Hà Đông. Để chuẩn bị cho bạn thí sinh này, Tuyến đã trực tiếp đến địa điểm thi để khảo sát và được các anh chị sinh viên tình nguyện Tiếp sức mùa thi tại đây chỉ dẫn cho vài địa điểm nhà trọ có giá cả tương đối hợp lý. 

Tuyến hớn hở kể, lúc đầu, bác chủ nhà ra giá là 70.000 đồng/người/ngày đêm. Nhưng khi nghe bạn kể qua về hoàn cảnh khó khăn của bạn Cờ, thì bác ấy đồng ý hạ giá xuống chỉ còn 50.000 đồng/người/ngày đêm. Thậm chí, trong buổi chiều 6/7, khi bạn Cờ mới đến nhận phòng trọ, bác chủ nhà cũng không lấy tiền mà chỉ tính tiền thuê bắt đầu từ ngày 7/7.

Bạn Lê Duy Phong (sinh viên năm thứ 2, trường Cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội) được phân công giúp đỡ hai thí sinh thi ở cùng một địa điểm. Trong lúc đang băn khoăn chưa biết tìm nhà trọ nào cho cả hai bạn thí sinh này, Phong chợt nhớ ra là nhà Phong còn một phòng để trống, chưa sử dụng đến. Hơn nữa, nhà Phong lại ở ngay quận Hà Đông, rất gần với địa điểm thi của hai bạn là tại trường Trung học cơ sở Nguyễn Trãi (quận Hà Đông) nên càng thêm thuận tiện. Được bố mẹ đồng ý, Phong đã quyết định mời cả hai bạn thí sinh này về ở nhà mình miễn phí, nhằm giảm chi phí cho các bạn, giúp các bạn yên tâm tập trung làm bài thi tốt.

Thí sinh Hoàng Thủy Tiên (18 tuổi, ở xã Đại Đồng, huyện Tràng Định, Lạng Sơn) chia sẻ lần đến Hà Nội dự thi đại học này mới chỉ là lần thứ hai bạn được đến Hà Nội, nên rất bỡ ngỡ, không thông thuộc đường đi lối lại. Được các anh chị sinh viên tình nguyện giúp đỡ, bạn rất mừng và yên tâm, không phải lo lắng gì về nơi ăn chốn ở và chỉ phải lo tập trung thi sao cho đạt kết quả cao.

Bạn Phùng Thúy Kiều (sinh viên năm thứ 1, trường Đại học Luật Hà Nội) là thí sinh đã được giúp đỡ qua chương trình “Cùng bạn đi thi” năm ngoái, năm nay xung phong ở lại để làm tình nguyện viên giúp đỡ các thí sinh. Kiều tâm sự, em thấy chương trình “Cùng bạn đi thi” là hoạt động rất có ý nghĩa, giúp đỡ được nhiều thí sinh có hoàn cảnh khó khăn như Kiều được thuận lợi hơn trong việc biến giấc mơ học đại học trở thành hiện thực. Nghĩ vậy, Kiều quyết tâm xin phép bố mẹ đồng ý cho Kiều ở lại Hà Nội thêm trong dịp Hè này để tình nguyện giúp đỡ cho các thí sinh đến Hà Nội dự thi đại học, giống như chính bản thân Kiều đã từng được giúp đỡ hồi năm ngoái.

Cùng với một loạt các hoạt động của Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2014 tại các bến xe, nhà ga, các điểm trung chuyển và các địa điểm thi… chương trình “Cùng bạn đi thi” là một trong những hoạt động nổi bật của sinh viên tình nguyện Thủ đô, là đợt hoạt động cao điểm trong Năm Thanh niên Tình nguyện 2014, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia. Đây cũng là hoạt động mang ý nghĩa xã hội sâu sắc của tuổi trẻ Thủ đô, giúp các bạn đoàn viên thanh niên phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, vì cuộc sống cộng đồng.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment

Subscribe to: Posts (Atom)
 
Điểm thi - Điểm chuẩn tuyển sinh ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by Inluon.net
Top