Hướng dẫn Xem điểm chuẩn đại học năm 2014, trường Khoa Y Dược – Đh Quốc Gia Hà Nội (Mã trường QHY)

Bạn dự thi vào trường Khoa Y Dược – Đh Quốc Gia Hà Nội năm 2014?

Bạn muốn biết điểm chuẩn năm 2014 của trường Khoa Y Dược – Đh Quốc Gia Hà Nội sớm nhất?

Chúng tôi cập nhật dữ liệu điểm chuẩn năm 2014 của trường Khoa Y Dược – Đh Quốc Gia Hà Nội đầy đủ và chính xác ngay khi việc chấm thi kết thúc.

Ngay bây giờ, bạn có thể soạn tin nhắn để đăng ký nhận điểm chuẩn trường Khoa Y Dược – Đh Quốc Gia Hà Nội. Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn sớm nhất.

Hãy soạn tin theo hướng dẫn dưới đây

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014-Khoa Y Dược – Đh Quốc Gia Hà Nội (MÃ QHY)

SOẠN TIN: HBDC  QHY 2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 của trường Khoa Y Dược – Đh Quốc Gia Hà Nội tới bạn sớm nhất. (Xem bảng mã trường khác)
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường Khoa Y Dược – Đh Quốc Gia Hà Nội
Soạn tin:  HBDC QHY 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Các trường khác, xem tại đây
>> Thông tin thêm về điểm thi năm 2014 của trường Đại học sư phạm:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC Khoa Y Dược – Đh Quốc Gia Hà Nội

SOẠN TIN: HBDT SỐBÁODANH gửi8785
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm của thí sinh có Số báo danh là QHY8007
Soạn tin: HBDT QHY8007 gửi 8785

Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn, chúng tôi sẽ gửi kết quả  điểm thi đại học năm 2014 của trườngKhoa Y Dược – Đh Quốc Gia Hà Nội tới bạn sớm nhất.
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

>> Thông tin thêm về điểm thi, điểm chuẩn năm 2014 của các trường đại học, học viện khác:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDT  SỐBÁODANH   gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm thi đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm thi đại học năm 2014  tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Xem điểm chuẩn năm 2014 các trường đại học, học viện

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDC  MÃ TRƯỜNG  2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường ĐH Kinh tế quốc dân
Soạn tin:  HBDC KHA 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!


Không phải chuyện đùa
Nhiều người vẫn nghĩ rằng Lệ Rơi là chuyện vô tư đùa giỡn của anh chàng nông dân trồng ổi, theo thông tin của nhiều tờ báo, nhưng nếu tinh ý, công chúng sẽ thấy trong các video clip được Lệ Rơi quăng lên mạng có sự xuất hiện của những người khác với vai trò đạo diễn, ghi hình.
Điển hình clip Em của ngày hôm qua, âm thanh máy quay cầm tay còn ghi rõ tiếng chỉ đạo của những người trong ê-kíp thực hiện. Kỷ lục 150 clip của Lệ Rơi xuất hiện trên mạng trong khoảng thời gian ngắn khiến nhiều người phải suy nghĩ. 
Khi Lệ Rơi xuất hiện tràn ngập trên báo mạng, giao lưu trực tuyến trên một trang mạng của tờ báo lớn, có thương hiệu karaoke nhảy vào tài trợ rồi tổ chức đêm diễn và vào phòng thu âm chuyên nghiệp thì sự nghi ngờ của công chúng về “bàn tay đen” đứng sau Lệ Rơi đang biến anh ta thành con rối.

Việc Lệ Rơi xuất hiện ở Hà Nội trên chiếc Lexus sang trọng, những dòng status lan truyền kêu gọi ủng hộ Lệ Rơi kiểu “cử cán bộ đi trao đổi và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các tình yêu chờ nhé!!!! Club welcome Lệ Rơi. Lưu ý đây là buổi giao lưu mang đầy tính thiện chí nên các bạn với tinh thần yêu mến ca sĩ Lệ Rơi hãy ủng hộ anh ấy nhé”. 
Hay loạt poster live show Lệ Rơi và những người bạn được phát tán trên internet với biểu ngữ đầy khiêu khích kiểu “kỷ lục hơn 150 MV/tháng; xuất hiện khắp các diễn đàn, Facebook; Vanh Leg bị đánh gục, Sơn Tùng, Hoài Lâm bị trọng thương”… đủ để khẳng định hiện tượng Lệ Rơi có hẳn một ê-kíp hùng hậu tạo nên. 
Nhất là khi những hình ảnh được chụp cận cảnh Lệ Rơi xuất hiện ở Hà Nội cùng những thông tin được chia sẻ tận tình với báo mạng thì những “bàn tay đen” đã thò vòi bạch tuộc của mình vào tận không ít cơ quan truyền thông để giúp họ hỗ trợ thông tin, quảng bá. Những tấm ảnh được tút tát, làm nhòe cẩn thận kiểu khuất tầm nhìn của những người săn ảnh nhưng ai cũng hiểu nếu người trong cuộc không tung thông tin, hình ảnh này thì có trời mới biết Lệ Rơi bỏ vườn ổi ở quê lên Hà Nội.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment

Subscribe to: Posts (Atom)
 
Điểm thi - Điểm chuẩn tuyển sinh ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by Inluon.net
Top