Hướng dẫn Xem điểm chuẩn đại học năm 2014, trường Đại học Sao Đỏ (Mã trường SDU)

Bạn dự thi vào trường Đại học Sao Đỏ năm 2014?

Bạn muốn biết điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Sao Đỏ sớm nhất?

Chúng tôi cập nhật dữ liệu điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Sao Đỏ đầy đủ và chính xác ngay khi việc chấm thi kết thúc.

Ngay bây giờ, bạn có thể soạn tin nhắn để đăng ký nhận điểm chuẩn trường Đại học Sao Đỏ. Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn sớm nhất.

Hãy soạn tin theo hướng dẫn dưới đây

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014-Đại học Sao Đỏ (MÃ SDU)

SOẠN TIN: HBDC  SDU 2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 của trường Đại học Sao Đỏ tới bạn sớm nhất. (Xem bảng mã trường khác)
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Sao Đỏ
Soạn tin:  HBDC SDU 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Các trường khác, xem tại đây
>> Thông tin thêm về điểm thi năm 2014 của trường Đại học sư phạm:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC Đại học Sao Đỏ

SOẠN TIN: HBDT SỐBÁODANH gửi8785
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm của thí sinh có Số báo danh là SDU8007
Soạn tin: HBDT SDU8007 gửi 8785

Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn, chúng tôi sẽ gửi kết quả  điểm thi đại học năm 2014 của trườngĐại học Sao Đỏ tới bạn sớm nhất.
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

>> Thông tin thêm về điểm thi, điểm chuẩn năm 2014 của các trường đại học, học viện khác:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDT  SỐBÁODANH   gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm thi đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm thi đại học năm 2014  tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Xem điểm chuẩn năm 2014 các trường đại học, học viện

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDC  MÃ TRƯỜNG  2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường ĐH Kinh tế quốc dân
Soạn tin:  HBDC KHA 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!


Einstein đã nhầm về vận tốc ánh sáng?

Năm 1905, nhà vật lý, thiên tài khoa học của thế kỷ 20 Albert Einstein tính toán rằng, vận tốc của ánh sáng liên tục đạt 299.792km/giây khi di chuyển qua môi trường chân không. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới quả quyết, Einstein thực tế đã nhầm, vì vận tốc ánh sáng chậm hơn suy nghĩ của chúng ta.

Các hạt ánh sáng của
siêu tân tinh SN 1987A lại đến trễ 4,7 tiếng đồng hồ
Các hạt ánh sáng của siêu tân tinh SN 1987A lại đến trễ 4,7 tiếng đồng hồ 
so với tính toán theo giả thuyết của Einstein. Ảnh: NASA
Kết quả nghiên cứu của chuyên gia vật lý James Franson đến từ Đại học Maryland (Baltimore, Mỹ) đang gây tranh cãi vì phủ nhận giả thuyết đã được công nhận hơn một thế kỷ qua của Einstein. Ông Franson rút ra kết luận này khi tìm hiểu lí do tại sao các hạt ánh sáng của siêu tân tinh SN 1987A lại đến trễ 4,7 tiếng đồng hồ so với dự kiến.
Các nhà khoa học đã quan sát được sự sụp đổ của ngôi sao SN 1987A từ Trái đất vào năm 1987. Sự cố đã làm khởi phát một vụ nổ neutrino - một loại hạt hạ nguyên tử cơ bản, trung tính về điện và tương tác yếu.
Theo lập luận của Einstein, hiện tượng phải xảy ra gần 3 tiếng đồng hồ trước sự bùng nổ ánh sáng quang học, và từ thời điểm đó trở đi, các xung giữ nguyên tốc độ và di chuyển với tốc độ của ánh sáng. Tuy nhiên, ánh sáng quang học đã xuất hiện gần 7,7 tiếng đồng hồ sau các hạt neutrino, tức là chậm trễ 4,7 tiếng đồng hồ so với cách tính toán của Einstein.
Nhà vật lý Franson tin rằng, sự chậm trễ có thể vì ánh sáng trong thực tế đã bị tình trạng "phân cực trong chân không" làm chậm lại khi di chuyển. Trong quá trình này, các hạt photon được cho là phân chia thành các "positron" và electron trong một phần nhỏ của giây, trước khi kết hợp lại một lần nữa. Khi các hạt phân chia, cơ học lượng tử tạo ra khả năng hút giữa cặp hạt "ảo".
Tiến sĩ Franson lập luận rằng, quá trình trên có thể đã tác động dần dần đến tốc độ của các hạt photon, đồng nghĩa với sau 168.000 năm ánh sáng, các hạt photon có thể bị chậm trễ gần 5 tiếng đồng hồ.
Nếu giả thuyết của ông Franson, các nhà khoa học sẽ phải tính toán lại mọi thứ, từ khoảng cách giữa Trái đất với Mặt trời tới một số thiên thể xa xôi nhất, có thể quan sát được trong những thiên hà khác.
Nghiên cứu của tiến sĩ Franson đã được đệ trình lên tạp chí New Journal of Physics và đang trải qua quá trình bình duyệt của các chuyên gia.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment

Subscribe to: Posts (Atom)
 
Điểm thi - Điểm chuẩn tuyển sinh ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by Inluon.net
Top