Hướng dẫn Xem điểm chuẩn đại học năm 2014, trường Đại học Tài Chính Kế Toán (Mã trường CTQ)

Bạn dự thi vào trường Đại học Tài Chính Kế Toán năm 2014?

Bạn muốn biết điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Tài Chính Kế Toán sớm nhất?

Chúng tôi cập nhật dữ liệu điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Tài Chính Kế Toán đầy đủ và chính xác ngay khi việc chấm thi kết thúc.

Ngay bây giờ, bạn có thể soạn tin nhắn để đăng ký nhận điểm chuẩn trường Đại học Tài Chính Kế Toán. Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn sớm nhất.

Hãy soạn tin theo hướng dẫn dưới đây

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014-Đại học Tài Chính Kế Toán (MÃ CTQ)

SOẠN TIN: HBDC  CTQ 2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 của trường Đại học Tài Chính Kế Toán tới bạn sớm nhất. (Xem bảng mã trường khác)
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Tài Chính Kế Toán
Soạn tin:  HBDC CTQ 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Các trường khác, xem tại đây
>> Thông tin thêm về điểm thi năm 2014 của trường Đại học sư phạm:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC Đại học Tài Chính Kế Toán

SOẠN TIN: HBDT SỐBÁODANH gửi8785
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm của thí sinh có Số báo danh là CTQ8007
Soạn tin: HBDT CTQ8007 gửi 8785

Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn, chúng tôi sẽ gửi kết quả  điểm thi đại học năm 2014 của trườngĐại học Tài Chính Kế Toán tới bạn sớm nhất.
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

>> Thông tin thêm về điểm thi, điểm chuẩn năm 2014 của các trường đại học, học viện khác:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDT  SỐBÁODANH   gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm thi đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm thi đại học năm 2014  tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Xem điểm chuẩn năm 2014 các trường đại học, học viện

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDC  MÃ TRƯỜNG  2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường ĐH Kinh tế quốc dân
Soạn tin:  HBDC KHA 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Những dự báo chấn động về thế giới năm 2025

Thế giới sẽ ra sao vào năm 2025? Các chuyên gia phân tích cho rằng, khi đó, bằng phi công có thể trở thành một loại giấy thông hành mới đối với người trưởng thành.

Những dự báo chấn động về thế giới năm 2025
Việc viễn tải lượng tử sẽ khả thi và mọi thứ trong cuộc sống hàng ngày, từ nhà của chúng ta tới báo chí, sẽ được số hóa.

Đó là các nhận định của hãng Thomson Reuters tại New York, Mỹ trong báo cáo mới công bố, nhan đề "Thế giới năm 2025: 10 dự đoán về sự đổi mới". Báo cáo đã dự đoán về viễn cảnh của khoa học và công nghệ chỉ trong 10 năm nữa thông qua việc khai thác các dữ liệu sáng chế toàn cầu và tài liệu khoa học.
Cụ thể là, để hoàn thành báo cáo, các nhà nghiên cứu đã nhận diện 10 lĩnh vực khoa học đang nổi lên, dựa vào phân tích các chủ đề ưa thích nhờ sử dụng trang web khoa học của Thomson Reuters. Các chuyên gia cũng xem xét dữ liệu sáng chế toàn cầu tại Bảng liệt kê các bằng sáng chế thế giới Derwent để tìm ra 10 lĩnh vực có số lượng phát minh được cấp bằng sáng chế nhiều nhất tính từ năm 2012.
Các lĩnh vực công nghệ thu hút sự quan tâm nghiên cứu khoa học và thương mại nhiều nhất sau đó sẽ được tái xem xét để nhận diện những "điểm nóng" về cải tiến, sẽ dẫn đầu các đột phá lớn nhất trong tương lai.
Những dự báo chấn động về thế giới năm 2025

Một trong những dự đoán của báo cáo là, điện mặt trời sẽ trở thành nguồn năng lượng chính, lớn nhất trên Trái đất vào năm 2025. Theo các báo cáo nghiên cứu khoa học 2 năm gần đây được trích dẫn nhiều nhất, quá trình thu hoạch và biến đổi năng lượng mặt trời đang trở nên hiện đại hơn. Rốt cuộc, thay vì chỉ là một dạng tiềm năng của môi trường, năng lượng mặt trời sẽ được đa số người dân thế giới sử dụng.
Trong lĩnh vực sinh học, việc lập bản đồ ADN sẽ trở thành một thủ tục trong quá trình sinh đẻ. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu dự đoán, trong 10 năm nữa, việc thử nghiệm viễn tải sẽ trở nên phổ biến. Điều này bắt nguồn từ việc, các báo cáo khoa học dường như bùng nổ quanh khám phá về hạt boson Higgs hay còn gọi là "hạt của Chúa", với hơn 400 trích dẫn trong các nghiên cứu năm 2012. Thực tế này được coi là dấu hiệu cho thấy, giới khoa học sẽ thử nghiệm nhiều kỹ thuật viễn tải lượng tử hơn.
Bên cạnh đó, mọi thứ ở mọi nơi, từ những vật dụng cá nhân nhỏ nhất tới các lục địa to lớn nhất, đều được kết nối kỹ thuật số. Đây là kết quả của các thiết bị bán dẫn cải tiến, tụ điện nano bằng siêu vật liệu graphene-cácbon, các hệ thống không dây và công nghệ 5G.
Những dự báo chấn động về thế giới năm 2025

Về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - y tế, bệnh tiểu đường tuýp 1 có thể phòng tránh được. Các tiến bộ trong công nghệ sinh học phân tử sẽ đưa chúng ta tiến tới giai đoạn có thể sửa đổi con người để nhận diện và điều trị bệnh tật. Lĩnh vực này hiện đang dẫn đầu về việc cấp bằng sáng chế công nghệ di truyền và được coi là mặt trận nghiên cứu khoa học đang nổi lên đối với giới chuyên gia.
Chúng ta vẫn phải xem có bao nhiêu trong số những dự đoán trên sẽ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, các dự đoán về cuộc sống trong năm 2025 được đánh giá là khá thú vị. "Mục tiêu của chúng tôi là khơi dậy tranh luận trong cộng đồng nghiên cứu nói riêng và cả thế giới nói chung, bằng cách cho họ thấy cái gì đang thực sự xảy ra và đôi khi có chút chưa rõ ràng trong cộng đồng nghiên cứu và khoa học", trích tuyên bố của nhóm nghiên cứu.
10 dự đoán cho thế giới năm 2025 của Thomson Reuters
1. Chứng mất trí giảm
2. Điện mặt trời là nguồn năng lượng lớn nhất trên hành tinh
3. Bệnh tiểu đường tuýp 1 có thể phòng tránh được
4. Chấm dứt tình trạng thiếu hụt thực phẩm
5. Vận tải hàng không bằng phương tiện sử dụng điện sẽ khởi sắc
6. Mọi thứ đều số hóa
7. Việc đóng gói đựa vào xăng dầu sẽ trở thành quá khứ
8. Các biện pháp chữa trị ung thư sẽ chẳng còn mấy tác dụng phụ độc hại
9. Lập bản đồ ADN khi sinh trở thành thông lệ
10. Viễn tải lượng tử sẽ phổ biến
Tuấn Anh(Theo Daily Mail)

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment

Subscribe to: Posts (Atom)
 
Điểm thi - Điểm chuẩn tuyển sinh ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by Inluon.net
Top