Hướng dẫn Xem điểm chuẩn đại học năm 2014, trường Đại học Y Dược Tphcm (Mã trường YDS)

Bạn dự thi vào trường Đại học Y Dược Tphcm năm 2014?

Bạn muốn biết điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Y Dược Tphcm sớm nhất?

Chúng tôi cập nhật dữ liệu điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Y Dược Tphcm đầy đủ và chính xác ngay khi việc chấm thi kết thúc.

Ngay bây giờ, bạn có thể soạn tin nhắn để đăng ký nhận điểm chuẩn trường Đại học Y Dược Tphcm. Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn sớm nhất.

Hãy soạn tin theo hướng dẫn dưới đây

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014-Đại học Y Dược Tphcm (MÃ YDS)

SOẠN TIN: HBDC  YDS 2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 của trường Đại học Y Dược Tphcm tới bạn sớm nhất. (Xem bảng mã trường khác)
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Y Dược Tphcm
Soạn tin:  HBDC YDS 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Các trường khác, xem tại đây
>> Thông tin thêm về điểm thi năm 2014 của trường Đại học sư phạm:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC Đại học Y Dược Tphcm

SOẠN TIN: HBDT SỐBÁODANH gửi8785
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm của thí sinh có Số báo danh là YDS8007
Soạn tin: HBDT YDS8007 gửi 8785

Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn, chúng tôi sẽ gửi kết quả  điểm thi đại học năm 2014 của trườngĐại học Y Dược Tphcm tới bạn sớm nhất.
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

>> Thông tin thêm về điểm thi, điểm chuẩn năm 2014 của các trường đại học, học viện khác:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDT  SỐBÁODANH   gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm thi đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm thi đại học năm 2014  tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Xem điểm chuẩn năm 2014 các trường đại học, học viện

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDC  MÃ TRƯỜNG  2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường ĐH Kinh tế quốc dân
Soạn tin:  HBDC KHA 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!Ghi nhận tại Thanh Hóa: Sau 180 phút làm bài thi môn Văn khối D trong tiết trời nắng nóng, oi bức, nhiều thí sinh chia sẻ cảm nhận thích thú với đề thi môn Văn.
Thí sinh Phạm Thị Thúy cho biết: "Đề thi môn Văn năm nay không dài nhưng các câu hỏi đều phải có tư duy cao mới làm được. Trong đó có một câu hỏi mở yêu cầu thí sinh bày tỏ quan điểm của mình về "con người hiện đại và phù hợp hoàn cảnh. Đề bài ra em làm xong hết các câu hỏi nhưng có câu này em hơi phân vân vì làm không hết được ý".
Thí sinh Trần Thị Khánh Ly, dự thi ngành Sư phạm Mầm non chia sẻ: "Trong đề thi có câu 1 và câu 2 em rất thích. Câu 1 từ bài thơ "Đất nước" của nhà thơ Nguyễn Đình Thi để làm các câu hỏi liên quan. Những câu thơ trong đề nhằm nhắc lại tình yêu quê hương đất nước trong các ý thơ. Câu 2 cũng có ý nói về tình yêu quê hương đất nước khi làm bài và thể hiện chứng kiến của chúng em về hoàn cảnh thực tại".
Còn em Nguyễn Thị Thủy nhận định: Đề thi có câu 3 (5 điểm) hơi khó, hầu hết các thí sinh đều thấy lạ với câu hỏi này vì từ trước đến nay bài thơ này chưa ra trong đề thi".
Đề Văn khối C đề cập đến tình cảm gia đình, theo nhiều thí sinh cho biết bài làm môn Văn không được tốt lắm, hầu hết các thí sinh chỉ làm tốt câu 1 và câu 2, còn câu 5 điểm các thí sinh làm kém hơn.
Thí sinh Đỗ Xuân Thi cho biết: "Em làm bài bình thường, câu 5 điểm em làm không hết, đề thi năm nay các câu hỏi ra đều có liên quan đến tình cảm gia đình. Hay nhất là thí sinh cảm nghĩ về tình cảm bà và cháu".

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment

Subscribe to: Posts (Atom)
 
Điểm thi - Điểm chuẩn tuyển sinh ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by Inluon.net
Top