Hướng dẫn Xem điểm chuẩn đại học năm 2014, trường Đại học Y Hải Phòng (Mã trường YPB)

Bạn dự thi vào trường Đại học Y Hải Phòng năm 2014?

Bạn muốn biết điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Y Hải Phòng sớm nhất?

Chúng tôi cập nhật dữ liệu điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Y Hải Phòng đầy đủ và chính xác ngay khi việc chấm thi kết thúc.

Ngay bây giờ, bạn có thể soạn tin nhắn để đăng ký nhận điểm chuẩn trường Đại học Y Hải Phòng. Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn sớm nhất.

Hãy soạn tin theo hướng dẫn dưới đây

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014-Đại học Y Hải Phòng (MÃ YPB)

SOẠN TIN: HBDC  YPB 2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 của trường Đại học Y Hải Phòng tới bạn sớm nhất. (Xem bảng mã trường khác)
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Y Hải Phòng
Soạn tin:  HBDC YPB 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Các trường khác, xem tại đây
>> Thông tin thêm về điểm thi năm 2014 của trường Đại học sư phạm:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC Đại học Y Hải Phòng

SOẠN TIN: HBDT SỐBÁODANH gửi8785
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm của thí sinh có Số báo danh là YPB8007
Soạn tin: HBDT YPB8007 gửi 8785

Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn, chúng tôi sẽ gửi kết quả  điểm thi đại học năm 2014 của trườngĐại học Y Hải Phòng tới bạn sớm nhất.
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

>> Thông tin thêm về điểm thi, điểm chuẩn năm 2014 của các trường đại học, học viện khác:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDT  SỐBÁODANH   gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm thi đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm thi đại học năm 2014  tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Xem điểm chuẩn năm 2014 các trường đại học, học viện

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDC  MÃ TRƯỜNG  2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường ĐH Kinh tế quốc dân
Soạn tin:  HBDC KHA 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!Ghi nhận tại Quảng NamSau khi rời phòng thi tại Hội đồng thi ĐH Quảng Nam, các thí sinh đều cho biết, đề thi năm nay tuy gói gọn trong chương trình THPT, tuy nhiên có câu hỏi lại nằm ngoài suy đoán của đa số thí sinh.
Thí sinh Trần Thị Kim (huyện Núi Thành, Quảng Nam) dự thi chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, cho biết: “Đề thi Văn năm nay nằm ngoài sự suy đoán của em, em và các bạn cử tưởng phải ra đề tài về biển Đông không ngờ lại ra hình ảnh đàn ghita của Loka. Muốn làm bài này phải nhớ thơ mới phân tích được”.
Còn thí sinh Phan Thị Nguyệt, dự thi khối C ĐH Quảng Nam cho biết: “Đề khối D mà hơi dài và khó, đề thi ra về cây đàn ghita của Loka không phải là chủ đề ôn thi của đa số các em, em cứ nghĩ đề thi sẽ không ra về dạng này nên không chú trọng ôn tập, không ngờ đề lại ra. Em làm được 2 trang giấy. Với đề thi này, chưa chắc em kiếm được điểm tối đa”.
Ghi nhận tại Hà Nội: Sau buổi thi cuối cùng, dù làm được hay không thì các thí sinh dự thi môn Ngữ Văn cả hai khối C và D đều ra về trong tâm trạng thoải mái.Tuy nhiên, nhiều thí sinh cho biết, đề thi môn Ngữ Văn khối C khá khó và có nhiều điểm bất ngờ.

Tại điểm thi trường ĐH Công Đoàn, thí sinh Nguyễn Thu Hà, dự thi vào ngành Công tác xã hội cho biết: Đề thi năm nay tương đối khó nhưng rất hay. Đề mở, hoàn toàn không có lý thuyết, các kiến thức đều nằm trong chương trình sách giáo khoa nhưng đòi hỏi khả năng vận dụng cao. Điều em bất ngờ nhất là đề thi năm nay có câu hỏi nằm trong phần bài đọc thêm, vì vậy chúng em không được ôn tập kỹ.
Cùng chung nhận định, em Nguyễn Hải Yến, đến từ Tuyên Quang nói: đề Văn năm nay tương đối dài và khó. Em khá bất ngờ về câu cuối “Ai đã đặt tên cho dòng sông”, em nghĩ đề sẽ ra thể loại truyện hoặc thơ chứ không ngờ lại là bút ký như thế này. Em làm bài thi không được tốt, dù đã làm hết bài thi nhưng chắc em chỉ đạt chưa đến 60% số điểm.

Đối với các thí sinh dự thi môn Ngữ Văn khối D, hầu hết các thí sinh cùng chung nhận định, đề thi tương đối khó. Em Đào Thị Minh Hằng, đến từ Phú Thọ, dự thi vào ngành Tài chính ngân hàng của trường cho biết: Em thấy đề thi môn Văn khối D năm nay khó hơn so với mọi năm. Câu nghị luận 5 điểm nói viết về Đàn gita của Lorca, chúng em không được ôn tập kỹ nên em không viết được nhiều. Trong phòng em, nhiều bạn thí sinh khác cũng không làm được bài thi.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment

Subscribe to: Posts (Atom)
 
Điểm thi - Điểm chuẩn tuyển sinh ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by Inluon.net
Top