Hướng dẫn Xem điểm chuẩn đại học năm 2014, trường Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (phía Nam) (Mã trường BVS)

Bạn dự thi vào trường Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (phía Nam) năm 2014?

Bạn muốn biết điểm chuẩn năm 2014 của trường Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (phía Nam) sớm nhất?

Chúng tôi cập nhật dữ liệu điểm chuẩn năm 2014 của trường Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (phía Nam) đầy đủ và chính xác ngay khi việc chấm thi kết thúc.

Ngay bây giờ, bạn có thể soạn tin nhắn để đăng ký nhận điểm chuẩn trường Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (phía Nam). Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn sớm nhất.

Hãy soạn tin theo hướng dẫn dưới đây

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014-Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (phía Nam) (MÃ BVS)

SOẠN TIN: HBDC  BVS 2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 của trường Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (phía Nam) tới bạn sớm nhất. (Xem bảng mã trường khác)
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (phía Nam)
Soạn tin:  HBDC BVS 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Các trường khác, xem tại đây
>> Thông tin thêm về điểm thi năm 2014 của trường Đại học sư phạm:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (phía Nam)

SOẠN TIN: HBDT SỐBÁODANH gửi8785
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm của thí sinh có Số báo danh là BVS8007
Soạn tin: HBDT BVS8007 gửi 8785

Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn, chúng tôi sẽ gửi kết quả  điểm thi đại học năm 2014 của trườngHọc viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (phía Nam) tới bạn sớm nhất.
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

>> Thông tin thêm về điểm thi, điểm chuẩn năm 2014 của các trường đại học, học viện khác:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDT  SỐBÁODANH   gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm thi đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm thi đại học năm 2014  tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Xem điểm chuẩn năm 2014 các trường đại học, học viện

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDC  MÃ TRƯỜNG  2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường ĐH Kinh tế quốc dân
Soạn tin:  HBDC KHA 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

WHO cảnh báo tình trạng kháng thuốc kháng sinh

(TTTB) - Mới đây, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã lên tiếng cảnh báo về tình trạng những loại thuốc kháng sinh mạnh nhất mất hiệu lực trước nhiều “siêu vi khuẩn” chết người đang lây lan trên khắp thế giới.

WHO cảnh báo tình trạng kháng thuốc kháng sinh
Hình ảnh kính hiển vi điện tử quét (SEM) mô tả nhiều cụm tụ cầu khuẩn vàng kháng trụ sinh còn gọi là vi khuẩn MRSA- Đặc biệt nguy hiểm vì nó có khả năng kháng nhiều chủng loại kháng sinh.

“Thế giới đang đứng trong một kỷ nguyên hậu kháng sinh, khi mà các nhiễm trùng và vết thương nhẹ thông thường vốn có thể chữa trị trong nhiều thập kỷ nay lại có thể gây chết người” - theo Keiji Fukuda, trợ lý tổng giám đốc của WHO.
Các chuyên gia cảnh báo tử vong do vết cắt, tiêu chảy và cúm sẽ trở nên phổ biến khi thuốc kháng sinh bị vô hiệu chữa lành những nhiễm trùng nhỏ.
“Kháng sinh có khả năng ảnh hưởng đến bất cứ ai, ở mọi lứa tuổi và bất cứ quốc gia nào. Và hiện tại đang là mối đe dọa lớn đối với sức khỏe cộng đồng” - Tổ chức Y tế Thế giới của Liên Hiệp Quốc nhấn mạnh trong một báo cáo.
S lây lan ca “siêu vi khun”
Báo cáo toàn cầu lấy từ dữ liệu của 114 quốc gia cho biết có 7 loại vi khuẩn chính và nhiều siêu vi khuẩn thuộc nhóm carbapenem - nhóm mà thuốc kháng sinh khó tiêu diệt nhất hiện nay - đang xuất hiện ở tất cả các vùng trên thế giới.
Kháng thuốc là do việc lạm dụng và sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh, đã khuyến khích các chủng vi khuẩn phát triển cách thức mới để vô hiệu hóa tác dụng của thuốc.
Một trong những “siêu vi khuẩn” nguy hiểm nhất, vi khuẩn MRSA ước tính đã giết chết khoảng 19.000 người ở Mỹ và 20.000 ở châu Âu mỗi năm - vượt xa HIV và AIDS.
E. coli - chiếm tỉ lệ 1/3 trường hợp nhiễm khuẩn máu ở Anh và xuất hiện một chủng mới kháng hầu hết kháng sinh.
Acinetobacter baumannii - một loại vi khuẩn phổ biến có khả năng kháng hầu hết kháng sinh và dễ dàng lây nhiễm qua các bệnh nhân trong bệnh viện. Nó gây viêm màng não và khoảng 80% bệnh nhân nhiễm tử vong.
Bệnh lao đa kháng thuốc ước tính giết chết 150.000 người trên toàn cầu mỗi năm.
Vô hiu hóa các loi thuc
WHO cho biết ở một số quốc gia, ngay cả thuốc kháng nhóm carbapenembây giờ cũng “đầu hàng” hơn 50% số người bị nhiễm khuẩn K. Pneumoniae - một loại vi khuẩn bệnh viện thông thường (gây viêm phổi, nhiễm trùng máu, nhiễm trùng ở trẻ sơ sinh...).
Các bác sĩ nhận thấy rằng càng ngày thuốc kháng sinh càng không còn hiệu quả chống lại nhiễm trùng tiết niệu và da, bệnh lao và bệnh lậu.
WHO kêu gọi những hành động thiết thực nhằm cải thiện nỗ lực ngăn chặn nhiễm trùng và thay đổi qui trình sản xuất, quy định và việc sử dụng thuốc kháng sinh.
Thu Hng

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment

Subscribe to: Posts (Atom)
 
Điểm thi - Điểm chuẩn tuyển sinh ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by Inluon.net
Top