Hướng dẫn Xem điểm chuẩn đại học năm 2014, trường Khoa Quốc Tế – Đh Quốc Gia Hà Nội (Mã trường QHQ)

Bạn dự thi vào trường Khoa Quốc Tế – Đh Quốc Gia Hà Nội năm 2014?

Bạn muốn biết điểm chuẩn năm 2014 của trường Khoa Quốc Tế – Đh Quốc Gia Hà Nội sớm nhất?

Chúng tôi cập nhật dữ liệu điểm chuẩn năm 2014 của trường Khoa Quốc Tế – Đh Quốc Gia Hà Nội đầy đủ và chính xác ngay khi việc chấm thi kết thúc.

Ngay bây giờ, bạn có thể soạn tin nhắn để đăng ký nhận điểm chuẩn trường Khoa Quốc Tế – Đh Quốc Gia Hà Nội. Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn sớm nhất.

Hãy soạn tin theo hướng dẫn dưới đây

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014-Khoa Quốc Tế – Đh Quốc Gia Hà Nội (MÃ QHQ)

SOẠN TIN: HBDC  QHQ 2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 của trường Khoa Quốc Tế – Đh Quốc Gia Hà Nội tới bạn sớm nhất. (Xem bảng mã trường khác)
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường Khoa Quốc Tế – Đh Quốc Gia Hà Nội
Soạn tin:  HBDC QHQ 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Các trường khác, xem tại đây
>> Thông tin thêm về điểm thi năm 2014 của trường Đại học sư phạm:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC Khoa Quốc Tế – Đh Quốc Gia Hà Nội

SOẠN TIN: HBDT SỐBÁODANH gửi8785
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm của thí sinh có Số báo danh là QHQ8007
Soạn tin: HBDT QHQ8007 gửi 8785

Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn, chúng tôi sẽ gửi kết quả  điểm thi đại học năm 2014 của trườngKhoa Quốc Tế – Đh Quốc Gia Hà Nội tới bạn sớm nhất.
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

>> Thông tin thêm về điểm thi, điểm chuẩn năm 2014 của các trường đại học, học viện khác:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDT  SỐBÁODANH   gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm thi đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm thi đại học năm 2014  tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Xem điểm chuẩn năm 2014 các trường đại học, học viện

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDC  MÃ TRƯỜNG  2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường ĐH Kinh tế quốc dân
Soạn tin:  HBDC KHA 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!
Học sinh phổ thông không biết nhiều về Đại tướng qua SGK
Đề cập tới một cuộc khảo sát mới đây, học sinh phổ thông không biết nhiều về Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua SGK, ngay cả khi học về trận chiến  lịch sử Điện Biên Phủ, ĐBQH Dương Trung Quốc chia sẻ: “Lịch sử đương đại thường rất phức tạp vì nó có liên quan cả tới những người còn sống, thế nhưng thời gian là thứ thuốc hiện hình rõ nhất và chính vào dịp Đại tướng qua đời có thể nói đã làm sáng tỏ nhiều giá trị, có tác động vào đời sống xã hội và sẽ được in dấu trong lịch sử dân tộc. Những phát hiện ấy sẽ giúp cho nhà sư phạm, biên soạn SGK phải điều chỉnh lại, khi chúng ta đang thực hiện cải cách giáo dục”.
Nhà sử học Dương Trung Quốc đánh giá, Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một nhân vật lớn, nhưng bản thân ông cũng luôn ý thức không thể tách khỏi dân tộc của mình, quân đội mình, đặc biệt là với Chủ tịch Hồ Chí Minh.
“Người ta đặt câu hỏi tại sao ông đang từ một nhà giáo dạy sử lại trở thành một vị tướng giỏi như thế? Ông trả lời rằng điều đó thì nên hỏi Bác Hồ, vì Bác là người đã giao nhiệm vụ, còn ông là người đã hoàn thành tất cả những nhiệm vụ được giao.
Chúng ta đã quên đi một vai trò cực kỳ quan trọng của Đại tướng trong những năm đầu Cách mạng Tháng tám thành công khi ông là Bộ trưởng Bộ Nội vụ. Ông thực sự là người góp phần cùng Bác Hồ kiến tạo cái thể chế chính trị này. Lúc đó chỉ có hai người được ký sắc lệnh của lịch sử Quốc gia là Chủ tịch Hồ Chí Minh và Bộ trưởng Bộ Nội vụ Võ Nguyên Giáp.
Đại tướng đã đóng góp cho dân tộc trên rất nhiều lĩnh vực ở lĩnh vực, những năm tháng cuối đời, ông cũng có những đóng góp theo cách riêng của mình, để tạo nên một vị thế con người ông”, ông Quốc nói.
Nhà sử học Dương Trung Quốc. Ảnh: Ngọc Quang
Dưới góc nhìn của nhà sử học, ông Quốc cho rằng, việc Đại tướng Võ Nguyên Giáp giữ chức Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đến năm 70 tuổi, giữ chức Phó Thủ tướng đến năm 80 tuổi, cũng là điều thật ấn tượng.
Ông Quốc nhấn mạnh: “Chúng ta không quên ông là người chỉ huy kháng chiến chống Pháp và Mỹ thành công, mà ông cũng là Bộ trưởng Quốc phòng trong giai đoạn bảo vệ cuộc chiến tranh biên giới Tây Nam và biên giới phía Bắc.
Sau này, tới thời kỳ phát triển, những tư tưởng của ông về kinh tế biển, chiến lược biển, về khoa học kỹ thuật là những điều hết sức đáng trân trọng. Và bây giờ chúng ta có quyền đặt câu hỏi: Tại sao những tư tưởng lớn ấy lại không được lắng nghe, không thực sự đi vào đời sống?”.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment

Subscribe to: Posts (Atom)
 
Điểm thi - Điểm chuẩn tuyển sinh ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by Inluon.net
Top