Hướng dẫn Xem điểm chuẩn đại học năm 2014, trường Học viện Chính Trị – Phía Nam (Mã trường HAS)

Bạn dự thi vào trường Học viện Chính Trị – Phía Nam năm 2014?

Bạn muốn biết điểm chuẩn năm 2014 của trường Học viện Chính Trị – Phía Nam sớm nhất?

Chúng tôi cập nhật dữ liệu điểm chuẩn năm 2014 của trường Học viện Chính Trị – Phía Nam đầy đủ và chính xác ngay khi việc chấm thi kết thúc.

Ngay bây giờ, bạn có thể soạn tin nhắn để đăng ký nhận điểm chuẩn trường Học viện Chính Trị – Phía Nam. Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn sớm nhất.

Hãy soạn tin theo hướng dẫn dưới đây

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014-Học viện Chính Trị – Phía Nam (MÃ HAS)

SOẠN TIN: HBDC  HAS 2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 của trường Học viện Chính Trị – Phía Nam tới bạn sớm nhất. (Xem bảng mã trường khác)
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường Học viện Chính Trị – Phía Nam
Soạn tin:  HBDC HAS 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Các trường khác, xem tại đây
>> Thông tin thêm về điểm thi năm 2014 của trường Đại học sư phạm:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC Học viện Chính Trị – Phía Nam

SOẠN TIN: HBDT SỐBÁODANH gửi8785
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm của thí sinh có Số báo danh là HAS8007
Soạn tin: HBDT HAS8007 gửi 8785

Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn, chúng tôi sẽ gửi kết quả  điểm thi đại học năm 2014 của trườngHọc viện Chính Trị – Phía Nam tới bạn sớm nhất.
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

>> Thông tin thêm về điểm thi, điểm chuẩn năm 2014 của các trường đại học, học viện khác:

XEM ĐIỂM THI ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDT  SỐBÁODANH   gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm thi đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm thi đại học năm 2014  tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Xem điểm chuẩn năm 2014 các trường đại học, học viện

XEM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NĂM 2014

SOẠN TIN: HBDC  MÃ TRƯỜNG  2014 gửi8785
Chú ý: Ngay từ bây giờ, bạn  gửi tin nhắn đăng ký nhận điểm chuẩn đại học năm 2014, chúng tôi sẽ gửi kết quả điểm chuẩn đại học năm 2014 tới bạn sớm nhất.
Bảng mã trường, xem tại đây
Ví dụ: Để đăng ký nhận điểm chuẩn năm 2014 của trường ĐH Kinh tế quốc dân
Soạn tin:  HBDC KHA 2014 gửi 8785
Chúc bạn thi đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi  Đại học năm 2014!

Tác dụng tuyệt vời của nước bọt

(TTTB) - Các độc tố gọi là polyphenol giống pyrogallol hoặc PLPs có khả năng gây tổn thương nghiêm trọng cho ADN. Đáng ngạc nhiên là, những độc tố này được tìm thấy trong các sản phẩm mọi người dùng hàng ngày như trà, cà phê.

Tuy nhiên, thật may vì cơ thể bạn đã có một hàng rào chống lại những chất hóa học có hại này, đó là nước bọt.
Tác dụng tuyệt vời của nước bọt
Các nhà nghiên cứu đã muốn tìm hiểu xem tại sao những người tiêu thụ số lượng lớn PLPs trong chế độ ăn mà lại không bị tổn hại. Năm ngoái, họ phát hiện ra rằng, chất hóa học thực vật này phá vỡ các sợi ADN. Trong một số trường hợp, tổn hại này là rất lớn, lớn gấp 2 lần tổn thương mà hóa trị liệu gây ra cho ADN của bệnh nhân ung thư. Scott Kern, một điều tra viên tham gia vào nghiên cứu này cho biết, nếu những chất hóa học này phổ biến như vậy, vì chúng thường có trong cà phê, trà, chúng sẽ gây tổn thương lớn cho ADN, nhưng thực tế lại trái ngược và chắc hẳn phải có cơ chế nào đó bảo vệ chúng ta.
Trong nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu phát hiện ra “hàng rào phòng thủ” vĩ đại nhất của con người chống lại những hóa chất gây tổn thương này nằm trong miệng và đặc biệt hơn, đó là nước bọt. Một loại enzyme có trong nước bọt gọi là alpha-amylase, albumin protein máu và myoglobin protein cơ, tất cả cùng bảo vệ chúng ta khỏi tổn thương ADN do PLP.
Thông thường, các ADN bị tổn thương được tái tạo ngay lập tức. Nếu những tổn thương xuất hiện ở các tế bào tham gia vào sự tăng trưởng tế bào, những tế bào này có thể bắt đầu nhân bản ngoài tầm kiểm soát. Điều này có thể dẫn tới ung thư.
Hóa trị liệu hoạt động bằng cách ức chế các tế bào biến mất nhanh chóng, như ngăn ngừa các tế bào ung thư tiếp tục sản sinh. Quá trình này cũng dẫn tới tổn thương ADN trong các tế bào. Thật không may các enzyme và protein trong nước bọt lại không bảo vệ ADN chống lại được các thuốc hóa trị này. Từ thực tế đó, các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng hàng rào phòng thủ PLP tự nhiên phát triển đặc biệt theo thời gian để bảo vệ con người khỏi những hóa chất thực vật thường được tìm thấy trong chế độ ăn.
Hải Ngân

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment

Subscribe to: Posts (Atom)
 
Điểm thi - Điểm chuẩn tuyển sinh ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by Inluon.net
Top